Tỏi Đen NamHaeSum
Thực Phẩm Chức Năng Quý Bảo vệ Sức khỏe

Theo Viện Nghiên Cứu Tỏi NamHae, Hàn Quốc, công dụng đặc biệt của tỏi đen xuất phát từ dược tính cao của S-Allyl Cysteine (SAC) và Polyphenols, hợp chất chống oxy hóa có hàm lượng được gia tăng gấp nhiều lần khi chế biến Tỏi tươi bằng công nghệ lên men độc đáo trong thời gian dài ở nhiệt độ và độ ẩm phù hợp nhất định. Quá trình lên men này còn giúp loại bỏ mùi vị cay hăng khó chịu ở tỏi tươi, giúp tỏi trở nên mềm dẻo, ngọt và khẩu vị ngon dễ ăn.

Tỏi tươi Đảo NamHae, Hàn Quốc, Nguồn nguyên liệu chế biến Tỏi đen hoàn hảo

NamHae là một hòn đảo ở phía Nam Hàn Quốc được bao phủ xung quanh 4 phía là biển cả mênh mông. Chính vậy, điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng tại Đảo NamHae vô cùng trong lành và màu mỡ, thuận lợi cho việc trồng tỏi. Trồng tỏi là nghề nông nghiệp truyền thống ở đảo NamHae.

Tại đảo NamHae, Hàn Quốc, có:

Viện Nghiên Cứu Tỏi NamHae, nơi thường xuyên kiểm tra chất lượng tỏi NamHae và hỗ trợ hướng dẫn giúp nông dân canh tác hiệu quả nhất.

Bảo Tàng Tỏi NamHae giới thiệu lịch sử của đảo NamHae và các nguyên nhân khiến tỏi NamHae trở thành đặc sản và được đặt danh là tỏi ngon nhất tại Hàn Quốc.

Mỗi năm đảo NamHae đều tổ chức Festival giới thiệu đặc sản Tỏi NamHae, thu hút rất nhiều khách trong nước và quốc tế đến tham quan.

Tỏi Đảo NamHae, được gọi là tỏi NamHaeSum, là thương hiệu tỏi nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc và là nguồn nguyên liệu chất lượng rất cao để chế biến tỏi đen.

Công nghệ chế biến

Năm 2013 và năm 2014, NHS Food đã được cấp bằng sáng chế độc quyền công nghệ chế biến và sản xuất tỏi đen bởi Cục Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc. Với công nghệ lên men độc đáo từ nguồn nguyên liệu tỏi tươi NamHae, tỏi đen NamHaeSum đã được nhiều người Hàn Quốc nhận ra công dụng thật sự hiệu quả nhờ chất lượng cao và thường xuyên sử dụng tỏi đen NamHaeSum để bảo vệ sức khỏe, giúp tăng cường sức đề kháng và chống lại các nguy cơ gây bệnh.

Được cấp Bằng Sáng Chế sản xuất Tỏi đen NamHaeSum

Số chứng nhận:

10-1236904

Cấp bởi:

Cục Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc

ngày:

19/02/2013

Xem chi tiết

Được cấp Bằng Sáng Chế độc quyền công nghệ chế biến Tỏi đen

Số chứng nhận:

10-1428386

Cấp bởi:

Cục Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc

ngày:

01/08/2014

Xem chi tiết
Tại sao nên chọn Tỏi Đen NamHaeSum
sản xuất tại Hàn Quốc bởi công ty NHS Food?
01.

Nguồn nguyên liệu:

Sử dụng 100% nguồn nguyên liệu là Tỏi tươi Đảo NamHae chất lượng cao.

02.

Công nghệ chế biến:

Công nghệ lên men độc quyền được phát triển bởi nhà sản xuất NHS Food trong suốt 5 năm với hiệu quả ”Nâng cao hàm lượng S-Allyl Cysteine (SAC) và Polyphenols vượt trội trong Tỏi Đen NamHaeSum”, đã được cấp bằng sáng chế độc quyền bởi Cục Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc.

03.

Duy trì Kiểm tra chất lượng thường xuyên:

Hàm lượng hợp chất chống oxy hóa SAC và Polyphenols trong tỏi đen NamHaeSum được kiểm nghiệm chỉ tiêu chất lượng bởi Viện Nghiên Cứu Tỏi NamHae, Hàn Quốc.
(Chi tiết xem tại “Báo cáo kết quả kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm do Viện Nghiên Cứu Tỏi NamHae cấp” bên dưới).

04.

Chỉ tiêu vượt trội tạo ra sự khác biệt:

Theo Viện Nghiên Cứu Tỏi NamHae – Hàn Quốc, hàm lượng SAC và Polyphenols trong tỏi đen NamHaeSum đạt mức rất cao, đã hình thành nên chất lượng tối ưu làm tăng giá trị cốt lõi của Tỏi đen mang lại nhiều lợi ích, tác dụng vô cùng hiệu quả trong việc bảo vệ và cải thiện sức khỏe.

05.

Sản phẩm thiên nhiên:

Hoàn toàn không sử dụng chất phụ gia, không màu, không đường, không chất bảo quản.

06.

Tiêu chuẩn Quản lý Chất lượng:

Nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn Hệ Thống Quản Lý An Tòan Thực Phẩm ISO 22000:2005.

07.

Hệ thống phân phối Quốc tế:

Kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động với hệ thống kênh phân phối nội địa khắp Hàn Quốc, và quốc tế như Nhật, Pháp, UAE, Hồng Kông, Singapore, Việt Nam …

Các chứng chỉ về chất lượng sản phẩm

Giấy phép đăng ký công bố sản phẩm

Số chứng nhận:

9849/2018/ĐKSP

Cấp bởi:

Bộ Y Tế Cục An Toàn Thực Phẩm, Việt Nam

ngày:

06/12/2018

Xem chi tiết

Báo cáo Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Cấp bởi:

Viện Nghiên Cứu Tỏi NamHae, Hàn Quốc

ngày:

17/05/2019

Xem chi tiết
Công dụng của tỏi đen NamHaeSum:
Giảm mỡ máu. Giảm nguy cơ xơ vữa động mạch
Kích thích miễn dịch, tăng sức đề kháng
Bảo vệ tim mạch, ổn định huyết áp
Hạn chế các bệnh lý về gan, tiểu đường
Chống oxy hóa cao
Hỗ trợ tiêu hóa và các bệnh đường ruột
Giúp ức chế sự phát triển của tế bào ung thư
Cải thiện chức năng sinh lý
CÁCH DÙNG
  • Người lớn dùng 3-6 tép trước mỗi bữa sáng hoặc trưa. Có thể dùng 1-2 củ mỗi ngày.
  • Trẻ em dưới 15 tuổi ăn lượng bằng nữa người lớn. (Nên dùng sau bữa ăn với người có vấn đề về dạ dày).
BẢO QUẢN
  • Bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi khô thoáng, tránh nơi có ánh nắng chiếu trực tiếp. Sau khi dùng xong nên đậy kín để tránh bị kiến, gián, côn trùng, nấm mốc xâm nhập.